Cách nấu món khoai từ nấu tôm thịt trong khóa học cấp dưỡng

                                  KHOAI TỪ NẤU TÔM THỊT
                                                         ( dành cho 10 suất cho trẻ)



I. Vật liệu :

- Khoai từ: 200gr
- Thịt: 300gr
- Tôm khô: 100gr
-Hành, rau ôm
- gia vị

II. Chuẩn bị:
- Khoai từ rửa sạch, gọt vỏ xay nhỏ
- Thịt rửa sạch, xắt nhỏ xay nhuyễn ướp gia vị
- Tôm khô rửa sạch  xay nhuyễn
- Hành rau rửa sạch xắt nhỏ

III. Chế biến
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, khi dầu nóng cho hành tỏi vào xào cho thơm, sau đó cho thịt vào xào cho săn, tiếp cho tôm vào xào chung cho thấm gia vị
- Ta cho tất cả tôm thịt đã xào vào nước đang sôi
- Nước sôi lại cho khoai vào chờ sôi lại được 10 phút, khi khoai đã chín thì nêm nếm vừa ăn, sau đó bỏ hành rau om vào rồi tắt bếp.

Để tìm hiểu được cách nấu , nêm nếm gia vị chuẩn cho bé tùy theo từng độ tuổi hãy tham gia khóa học cấp dưỡng để được tìm hiểu nhiều hơn, sau khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ kĩ thuật chế biến món ăn cấp dưỡng.
liên hệ 0902767621-xuân anh- trường cao đẳng nghề văn lang hà nội chi nhánh thành phố hồ chí minh, số 195,đ2,p25, quận bình thạnh.

Nhận xét